ทำไมถามอะำรไปไม่มีใครตอบเลยคะ งง

เห็นโพสอื่นตอบกันเยอะจัง

1 Trả lời

ขนาดบ้านนี้ผู้ติดตามเยอะ เวลาคนอื่นถามแม่ก็ตอบ พอเวลาแม่โพส ทุกวันนี้คนกดถูกใจไม่ถึง5คน คนตอบก็ไม่มี แม่ชินแล้ว 55555 ไปหาข้อมูล หาความรู้เอาเองดีกว่า

5y trước

ใช่ค่ะ นอยด์มาก บางทีคนอื่นโพสไม่ค่อยอะไรมากแค่ถามว่าแบบนี้ท้องไหม ตอบกันเตมเลย 55