งง

ขอความเห็นจาดแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก กลัวจะมีอีกคน ??

งง

อย่างแรกรีบตรวจเลยค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ถ้าคนแรกผ่าคลอด แต่ท้องอีกก่อน6เดือนก็เสี่ยงอยู่ค่ะ จะได้รีบไปหาหมอ ปรึกษาหมอได้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ อย่าปล่อยไว้นานเดี๋ยวท้องโตแผลจะฉีกขาดค่ะ เคยมีกรณีผ่าคลอดแล้ว 4เดือนท้องอีกคนค่ะ แต่ก็ตั้งครรภ์จนผ่าอีกก็ปกติดีนะคะ แนะนำหาหมอ จะได้คำแนะนำที่ดีที่สุดค่ะ

เบื้องต้นได้ลองตรวจครรภ์ดูหรือยังคะ ถ้าผลออกมา ว่าไม่ท้อง จะได้คลายกังวลด้วยค่ะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียว