วันนี้อาการเริ่มแปลกเเล้ว นั่ง ยืน ท้องปั้นบ่อยมากคะวันนี้ สังเกตุตัวเองมากคะวันนี้

วันนี้อาการเริ่มแปลกเเล้ว นั่ง ยืน ท้องปั้นบ่อยมากคะวันนี้ สังเกตุตัวเองมากคะวันนี้ 39++ เจ็บเตือนเป็นอาการเเบบนี้ไหมคะ

ท้องแข็งก็เป็นสัญญาณเตือนค่ะ ถ้าแข็งทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ไปคลอดโลดแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณเเม่ต้องเตรียมตัวเเล้วงั้นนะ🥰🥰

แม่บ้านนี้39+3ก็ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดลงจิมิ ปวดเอว แต่ยังทนได้

1y trước

ยินดีด้วยคะแม่ แม่บ้านนี้รอแอดมิดจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่