สอบถามคุณแม่หลายๆท่านนะคะ

ตอนนี้20w รู้สึกตึงๆเจ็บจี๊ดๆขาหนีบด้านซ้ายเวลาที่จะพลิกตัว นั่ง ยืน ผิดปกติป่าวคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะมดลูกจะใหญ่ขึ้นและน้องก็จะเริ่มตัวใหญ่ขึ้นคุณแม่ต้องใช้มือช่วยนะคะใช้มือช่วยประคองน้องหน่อยค่ะเวลาคุณแม่ขยับตัวอาจจะมีปวดท้องน้อยบ้างเพราะมดลูกขยายตัวไม่ต้องกังวลนะคะ