ขอสอบถามหน่อยคะ

วันนี้หมอนัดฮายุครรภ์37วิคพอดีหมอว่าน้ำหนักเดกน้อยแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเรย น้ำหนักเดก2452 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่8โลคะ หมอนัดอีกวันที13ธันวาถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นหมอจะส่งโรงบาลไปตรวจ วัดการเต้นของหัวใจเดกหมอว่าประมาณ30นาทีค่ะมีใครเคยเจอประสบการอบบนี้ไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

น้ำหนักเเม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้องนะคะเเม่ บ้านนี้เราน้ำหนักขึ้นมาตั้งเป็น10โล หมอบอกน้องไม่มีเเก้มเลย ต้องอัดพวกเนื้อ นม ไข่ กุ้ง ปลา กล้วย อัดเลยค่ะเเม่ ลองดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ