ท้องที่2 อายุครรภ์ 37 สัปดาห์

ท้องนี้ตัดสินใจทำหมันแอบกังวลว่าจะอ้วนไหม ขอความรู้หน่อยคะไม่ได้ห่วงกลัวไม่สวยนะคะแต่ปกติอ้วนอยู่แล้ว กลัวน้ำหนักถึง100โลคะ

บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมัน ไม่อ้วนนะคะ ก่อนคลอดน้อง72 ตอนนี้ผ่านมา17วัน น้ำหนักเหลือ60แล้วค่ะ

ไม่จริงค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลย