กี่เดือนกันแล้วค่ะ

ของแม่ท้องบ้านนี้ 5เดือนครึ่งแล้วจ้ะ กำหนดคลอด 21 มิ.ย. แล้วแม่ท้องบ้านอื่นๆกำหนดเดือนไหนกันบ้างจ้ะ??

กี่เดือนกันแล้วค่ะ

20/2/2020 เลยกำหนดแล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะปวดท้องคลอดเลย

5y trước

หมอกระตุ้นคลอดแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลย ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะปวดท้องด้วยค่ะ นัดอีกทีวันจันทร์ที่24/2 นี้ ถ้ายังไม่คลอดหมอคงให้ยาเร่งอ่ะค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้20มิ.ย. ท้องแรกค่า😍

นี้ก็..6เกือบจะ7เดือนล่ะ กำหนดเดือน5ค่ะ

14มิถุนาค้า เราจะสู้ไปด้วยกันนนน55555

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ 21 มิ.ย 🤗

25วีค 6เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด4มิ.ย.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊

5y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยคะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ😊❤

5 เดือน กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม จ้า

แม่บ้านนี้ นัดคลอด 18 มิ.ย ค่ะ