34+1. มีแม่บ้านใหน น.น ขึ้นเยอะบ้างค่ะ

วันนี้หมอนัด แม่ชั่ง น.น จากเดือนก่อน 67.5 แต่มาเดือนนี้ ขึ้นมาเป็น 73.3 เลยค่ะ หมอสั่งเจาะน้ำตาลอีกแล้ว ขึ้นเยอะแบบนี้แม่คิดหนักเลย

1 Trả lời

แม่มีอาการเท้าบวมอะไรด้วยไหมคะแม่บ้านนี้ช่วงไหนเท้าบวมน้ำหนักแม่จะพุ่งสูงมากค่ะแต่ถ้าช่วงไม่มีอาการบวมน้ำหนักแม่ก็จะลดลงตามค่ะแม่

4y trước

บวมค่ะ บวมจนรองเท้าใส่ไม่ได้ ขาก็ยกไม่ขึ้นแถมเดินแทบไม่ไชด้อีกด้วยค่ะ ทรมานมาก อยากแตกเต็มที่แล้ว