30+1น.น น้องน้อยไปหรือป่าวค้ะ

ขอบถามเเม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ30+1วิค น.น ของน้องอยู่ที่1600กรัม ปกติไม่ค่ะ หรือน้อยเกินไป คนที่บ้านบอก น.น น้อย เครียดมากค้ะ

ตอน30+2 น้ำหนักแค่1390g เอง แต่หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์

ตามเกณฑ์ค่ะ