น้องกลับหัวแล้ว 38+6 ค่ะ

วันนี้หมอนัด น้องกลับหัวแล้ว แต่หัวยังไม่ลงสู่อุ้งเชิงกราน แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 Trả lời

เราคลอด37วีด+3วันจ้า น้องกลับหัวเตรียมจะคลอดตั้งแต่35วีค😆😆 แต่มาคลอด37+3

5y trước

กำหนดคลอด12/12/62 ตอนนี้เงียบกริบเลยแม่ๆ