38+3น้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน

38+3น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่ยอมลงอุ้งเชิงกรานแล้วมีโอกาสคลอดเองได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ผ่าค่ะ

3y trước

หมอให้รอดูถึง 41wได้ค่ะ แต่บอกว่าถ้าปวดท้องก่อนให้รีบไปรพ. แต่เราขอผ่าตอน 40wพอดีค่ะ 😁