อยากคลอดเองต้องทำไงคะ?

38 สัปดาห์ แล้ว น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่มีทีท่าอาการใดใดเลย ไม่อยากต้องผ่า ควรทำไงคะ?

1 Trả lời

รอลุ้นตอนหมอกระตุ้นคลอดค่ะ ยังมีเวลาถึง 40 วีค เพื่อนเราก็รอจนหมอกระตุ้น แต่ปากมกลูกไม่เปิด เจ็บท้องรอ 3 วัน หมอเลยจับผ่าค่ะ