26week น้องกลับหัวแล้ว

26+6week น้องกลับหัวแล้ว อยากถามแม่ๆว่าน้องกลับไวไปไหมค่ะรึว่าปกติ

น้องตัวเล็กอยู่หมุนตัวได้ทั่วท้องค่ะกลับหัววันนี้อีกวันขวางท้องอีกวันเอาขาลงเป็นแบบนี้ปกติบ้านนี้ซาวแต่ละรอบน้องเปลี่ยนท่าให้เห็นตลอดจนตอนนี้ใกล้คลอดพื้นที่ในท้องน้อยอยู่ท่าไหนท่านั้นตั้งแต่36วีคเลย

บ้านนี้ 24w2dก้กลับหัวเเล้วค่ะ เเต่น้องจะหมุนไปทั่วค่ะแม่ เดี๋ยวกลับหัวลง เดี๋ยวก้เอาก้นลงค่ะ

กลับไปมาค่ะ บางคนกลับไวจริงค่ะ แต่ยังไม่ถึงเวลาน้องก็กลับหัวขึ้นมาอีกได้ค่ะ

บ้านนี้ลูกกลับตั้งแต่ 21w อิแม่ งงมาก ไม่รู้ตอนนี้เอาหัวขึ้นรึยัง 25w แล้ว😅

ปกติค่ะแม่ดีแล้วค่ะจะได้คลอดง่ายๆ