พัฒนาการ

วันนี้หนูนั่งเองได้แล้วครับ 4เดือน19วัน ?

พัฒนาการ

เก่งมากเลยค่ะบ้านนี้4เดือน5วันแล้วคอยังไม่แข็งดีเลยค่ะ😂

เก่งจังเลย บ้านนี้จับนั่งทีไรจับเท้าตัวเองมาใส่ปากตลอด

5y trước

บ้านนี้ยังไม่จับค่ะ อีกหน่อยคงจะจับใส่ปากเหมือนกันค่ะ

เก่งมากเลยลูก 👏🏻☺️

คนเก่งของพ่อ 😘😘

น้องน่ารักจังเลย

เก่งจังเลยคับ💜

เก่งจังเลยคับ

เก่งจังเรยค้าบ

เก่งมากครับ

เก่งมากค่ะ