พัฒนาการ

ลูก4เดือน28วันยังไม่ลุกขึ้นนั่งเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าเอ่ย ลูก4เดือนนะไม่ใช่6-7เดือน เด็กตัวแค่จะให้น้องรีบนั่งไปไหนเอ่ย 6-7เดือนถึงได้ 4เดือนลูกเรากระโดด คว่ำเล่นของเล่น โอ๊ยสมอง หาข้อมูลใหม่ด้วย

6เดือนแล้วยังไม่ลุกนั่งเองเลยค่ะ แต่จับนั่ง นั่งปล่อยมือได้ ถ้าน้องนั่งได้ น้องจะไม่ค่อยทำอย่างอื่นแล้วค่ะ นั่งแข็งแล้วจะหาที่เกาะยืนเลย