พัฒนาการ

เด็ก4เดือน นอนคว่ำแล้วเอามือดันพื้น พยายามยกตัวเองขึ้น นี่คือเขาพยายามจะนั่งหรือจะคลานคะ (เขาเริ่มยกเหมือนพยายามจะเอาเข่าชันพื้น)

1 Trả lời

เก่งค่ะบ้านนี้6แล้วมียกบ้างแต่ไม่คลานไม่นั่งเองสงสัยจะวิ่งเรย

5y trước

จับนั่งนั่งนานค่ะแต่ยังไม่นั่งเองค่ะ