ลูก11เดือนอยู่ดีๆไม่กินนม

วันนี้ลูกไม่กินนมเลยค่ะ ปกติจะติดเต้ามาก แต่กินข้าวกินขนมได้ปกติ แต่ไม่เอานมเลย เกิดจากอะไรได้บ้างคะ มีลูกแม่บ้านไหนเคยเป็นไหม ปล.เด็กนมแม่ล้วน

1 Trả lời

เค้าอาจจะอยากดูดจากหลอดก็ได้ค่ะแม่ ลองปั้มใส่ในแก้วหัดดื่มให้น้องดูค่ะ