ผลเพศลูกไม่ออก

ตรวจเลือดเเต่ผลเพศไม่ออก เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

ของแม่เป็นแบบแจ้งแค่พบโครโมโซมXหรือY อย่างใดอย่างหนึ่งหรือเปล่าคะ

2y trước

อห แล้วทำไงคะแบบนี้ ค่าตรวจนิฟก็ไม่ใช่ถูกๆ ทางคลินิคจะส่งตรวจให้ใหม่ไหมคะ

โรงพยาบาลเอกชลไหมค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ ของรัฐไม่บอกเพศอยู่แล้ว