เด็กนมแม่ล้วน

เด็กนมแม่ล้วน1เดือน5วัน วันนี้ยังไม่อึผิดปกติมั้ยคะ

เด็กอายุ 1 เดือนจะเริ่มอึวันละ 1 ครั้งค่ะ เด็กกินนมแม่ล้วนอาจจะ 2-3 วันถ่าย 1 ครั้งก็ได้ หรือถ้าอึ 2-3 ครั้งต่อวันแล้วสีอึปกติ ไม่เหลวไม่แข็ง ก็ถือว่าปกติเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 5 วันอึทีค่ะ น้องอึเป็นสีปกติ ไม่มีมูก และน้องไม่มีอาการร่วมด้วย ไม่เป็นอัตรายค่ะแม่

บ้านนี้อึกทุกชั่วโมงค่ะ เปลี่ยนแพมเพิส วรวม24 ชั่วโมง 6-7 ชิ้นได้ค่ะ ทั้งฉี่ทั้งอึ

บ้านนี้ ไม่อึ4วัน มาอึวันที่5 ครั้งเดียว อึปกติดีค่ะไม่แข็งไม่เหลว นมแม่ล้วน

ของเราพอเข้าเดือนเว้นวันค่ะ แต่วันนี้3รอบแล้วเพราะกินเยอะกินบ่อยมากกก

ไม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่ต้องอึทุกวันก็ได้