เด็กนมแม่ล้วน

6 เดือน 11 วันแล้วค่าแม่ๆ #หมูอัญญา🐷🐷 เด็กนมแม่❤️

เด็กนมแม่ล้วน

น่ารักมากเลยค่ะแม่ ตัวใหญ่เกือบเท่าพี่สาวแล้ว ขอถามนิดนึงค่ะแม่ รพ.ปทุมธานี บริการดีไหมคะ หมอและพยาบาลพูดจาดีไหมคะ

แม่บำรุงน้ำนมยังไงคะ บ้านนี้ก็ให้กินแต่นมแม่มา5เดือนแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าน้ำนมไก้ลจะหมดค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

4y trước

ไม่ได้บำรุงเลยค่าา แต่รู้สึกว่าตัวแม่เองจะทานข้าวได้อร่อยและเยอะขึ้น เลยทำให้มีน้ำนมเยอะรึป่าว ไม่แน่ใจค่ะ😂

บ้านนี้ก็อยากให้แค่นมแม่ล้วนแต่คนที่บ้านไม่เข้าใจ

4y trước

แม่บ้านนี้พยายามบอกหลักการหมอทุกอย่าง แต่คนที่บ้านก็ค้านทุกอย่างเหมือนกันค่ะ อิแม่นี่เหนื่อยจะพูดเลย

น่ารักน่าชังมากเลย เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะคนสวย😚

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​ แข็งแรง​ๆ​นะ​คะ​🥰

บ้านนี้2ขวบเลยค่ะ แข็งแรงมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่

กี่โลแล้วคะแม่ 😍😍

จ่ำม่ำมาก ❤️

แข็งแรงๆ นะ