วันนี้รู้สึกเบลอๆ ทานยาผิดค่ะแม่ๆ เราเอายาแคลเซียมตอนเช้ามาทานเพิ่มอีกก่อนนอน 🥺 จะเป็นอะไรไหมค่ะ🥺

ไม่เป็นไรคะร่างกายดูดซึมเท่าที่ต้องการจากนั้นก็ฉี่ออกมา

ไม่เป็นไรค่ะ 😊