สอบถามเรื่องเลือดออก

ถ้าเลือดออกนิดๆ ไปหาหมอแล้วหมอว่าเป็นแท้งคลุมครามฉีดยากันแท้งมาให้แล้วค่ะ ซาวด์ตอน6วีค2วัน ยังเจอถุงตั้งครรภ์อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้7วีคแล้วค่ะเลือดหายออกแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ.🥺🥺🥺

1 Trả lời

เคยเลือดออก 1 วันค่ะ ตอน5w หาหมอได้ยามากิน พยายานอนนิ่งๆ พักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้ปัจจุบัน 9d5w น้องปลอดภัยดีค่ะ

2y trước

ออกเลื่อยๆเลยค่ะ แต่แม่ต้องทำงานพยายามอยู่กับที่ พยายามเดินให้น้อยที่สุดค่ะแม่ เลยยังกลัวน้องไม่อยู่ค่ะ🥺🥺