ความพยายาม2ปี

วันนี้มาให้กำลังใจแม่ๆที่กำลังพยายามมีน้องกันนะคะ เมื่อปี63เค้าได้เริ่มปล่อยมีน้อง เมษา63ตั้งครรภ์แรก แท้งตอนอายุครรภ์7W กรกฎา63ตั้งครรภ์ที่2 แท้งตอนอายุครรภ์6W ธันวา63ตั้งครรภ์ที่3 แท้งตอนอายุครรภ์6W เมษา64ตั้งครรภ์ที่4 น้องหัวใจหยุดเต้นตอน12W กินยา+เหน็บยา+ขูดมดลูก(ตกเลือดเกือบตาย) กันยา64ตั้งครรภ์ที่5 แท้งตอนอายุครรภ์6W พฤศจิกา64ตั้งครรภ์ท้องที่6(มาแบบไม่ตั้งตัว😅)ท้องนี้หมอได้ทำการตรวจ โครโมโซม โรค ต่างฯ เจาะเลือดตรวจทั้งหมด5ครั้ง แล้วได้ฉีดยากันแท้งตั้งแต่6W-20W ทั้งหมด15เข็ม(แม่จ่ายเองทั้งหมด) ตอน19Wมีเลือดไหลได้กะนอนนิ่งๆเป็นอาทิตย์ ตอน28Wเจ็บท้องคลอดโดยยาระงับคลอดไป1เข็ม 33Wเจ็บท้องปากมดลูกเริ่มจะเปิดโดยยาระงับคลอดไป1เข็ม ตอน35Wเจ็บเตือน ได้นอนนิ่งๆเป็นอาทิตย์ ตอน38Wเจ็บเตือน แต่น้องดันไม่ยอมออก ตอน40Wตื่นเช้ามาตี5เลือดไหล ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซน เริ่มเจ็บท้องตอน6โมงเช้า หมอให้กลับบ้าน รอจน1ทุ่มไม่ไหว ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน เที่ยงคืนน้ำคว่ำแตกปวดท้อง×10 ตี5ปากมดลูกเปิด9เซน ตี5:17คลอดน้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์เป็นเด็กชาย ตอนออกมาอย่างกะลิงเผือก ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วจ้า ดื้อมากก #น้องต้นหลิว #ขอบใจหนูมากนะลูกที่มาเกิดเป็นลูกแม่ #ขอบคุณแม่ๆที่เข้ามาอ่านกันนะคะแล้วขอเป็นกำลังใจให้แม่มีน้องกันไวๆน๊าา

ความพยายาม2ปี

น้องน่ารักมากๆ ยินดีด้วยนะคะ ชื่นใจหายเหนื่อยเลย

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ได้เห็นเขาแล้วหายเหนื่อยเลย

ยินดีด้วยนะคะ คุ้มค่ากับการรอคอย🥰🥰🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน้ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ