เมษา 63

ขอดูแม่ๆ ที่คลอดเมษาหน่อยค่ะ #21เมษา63 #15วีค

เมษา 63

นับผิดรึป่าวคะ ตอนนี้ 15 วีค อายุครรภ์ปกติคลอด 40 วีค ถ้าคลอดเมษาก็ 22-23 วีค ไปดูมาใหม่นะคะ

ของแม่กำหนดคลอดเดือนพ.ค. ทำไมวันนี้แอพขึ้นให้17วีคแล้วคะ ซึ่งแอพก็ตรงตามที่รพ.ด้วยค่ะ

5y trước

ใส่ในแอพต้องใส่กำหนดคลอดที่หมอคำนวนมาให้ค้ะ

กำหนดคลอดนี่หมอบอกหรือนับเองค่ะแม่ ของบ้านนี้16 วีค คลอด22สิงหานะคะ พิมพ์ผิดมั้ยคะ

5y trước

ไม่หรอกค่ะโพสขอเมื่อปีที่แล้วค่ะถ้ามีคนมาตอบเลื่อยๆก้อจะขึ้นแบบนี้

15วีกเอง ต้องอีก25วีกนะถึงคลอด ตอนนี้ถึงเมษา น่าจะ9วีก คำนวนผิดไหมจ๊ะคุณแม่

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 14 วีค คุนแม่ท่านไหนมีปวดท้องจุกๆด้านซ้ายมั้ยคะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนจ้า ขอบคุนนะคะที่มาแชร์ความรู้สึกกันคะ

บ้านนี้13w ท้องยังไม่ออกเลย คลอด18เมษายน กันเลื่อน ก็21เมษายน เหมือนกัน

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะ

จำวันคลอดผิดป่าวคะ จะว่าพิมพ์อายุครรภ์ผิด ท้องก็ไม่น่าจะถึง35w

15วีคไม่ใช่เมษาแน่ค่ะ เรา16วีค3วันยังคลอดพฤษภา-มิถุนาเลย

5y trước

โพสเก่ามั้งตอนนี้น่าจะ7เดือนกว่า

15วีคนี้เดือนเมษาหรอค้ะ บ้านนี้23w ยังคลอดมิถุนายนเลยค้ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ21เมษายน2563 แม่ได้ผญรึผชค่ะ