ดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูง 1:15 โดนส่งเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้มาฟังผลการเจาะน้ำคร่ำคะ จากที่นอนไม่หลับมาเป็นเดือน วันนี้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ ปกติดีทุกอย่างคะ แม่โล่งมากๆ ภาวนาทุกวัน 22w5d มีแม่ๆบ้านไหนโดนเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ผลเป็นยังไงกันบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า