เสี่ยงสูงดาวซินโดรม

เราเคลียดมากเลยคะ ความเสี่ยง1:15 มีบ้านไหน เสี่ยงสูง แต่พอเจาะเลือดแล้วผลออกมาเป็นปกติบ้างคะ รอผลตรวจจากคุณหมอ กลัวจะต้องยุติการตั้งครรภ์มากคะ ท้องแรก

ของเราก็เสี่ยงสูง 1:30 ค่ะ วันนี้คุณหมอนัดไปโรงพยาบาลเพื่อเจาะน้ำคร่ำ และตรวจร่างกายน้องค่ะ พบหินปูนเกาะที่หัวใจซึ่งเป็นโอกาสเสี่ยงให้ลูกเป็นดาวน์สูงขึ้นค่ะ ตอนนี้รอผลน้ำคร่ำอย่างเดียวเลยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้เสี่ยง1:180

ถ้าครอบครัวไม่มีใครเป็นดาวแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ ส่วนมากผลเลือดจะเป็นผลลวง บ้านนี้ก็เจาะเลือดเสี่ยงสูง1:19 แต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาน้องปกติค่ะ แถมรู้เพศน้องจากโครโมโซมอีกด้วยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้เสี่ยง1:180ค่ะ เจาะแล้วรอผล ยังแอบกลัว

บ้านนี้1:200 ผลออกเมื่อวานปกติดีค่ะ

10mo trước

คุณหมอโทรมาแจ้งผลแล้วคะ น้องปกติ ดีใจมากๆๆเลยคะ