เสี่ยงสูง

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่ตรวจเลือดแล้วคุณหมอแนะนำเจาะน้ำคร่ำต่อเพราะเสี่ยงสูงแต่พอเจาะแล้วผลออกมาปกติแม่บ้านนี้หมอก้อแนะนำแต่แม่ไม่เจาะทางครอบครัวก็ไม่ให้เจาะแอบกังวลนิดๆแม่ๆบ้านไหนเจาะแล้วปกติบ้างคะ ความเสี่ยง1:250จ้า

บ้านนี้เจาะรอบอีกความเสี่ยงสูง เจาะรอบสองแบบ Nifty ผลออกมาปกติค่ะ เท่าที่เห็นมาเจาะคัดกรองรอบแรกความเสี่ยงสูงกันเยอะ พอเจาะสองออกมาปกติ คือรอบแรกที่เจาะคัดกรองความแม่นยำต่ำสุดค่ะ บางครั้งถ้าเจาะในอายุครรภ์น้อยไปผลเลือดก็เป็นลวงเพราะHCG ไม่ชัด ไม่ต้องกังวลนะคะ เจาะรอบสองไปเลยได้รู้เพศน้องด้วย

10mo trước

ของแม่เจาะรอบแรกเสี่ยงท่ารัยคะ

ถ้าอายุ35ขึ้นก็ควรเจาะค่ะ เสี่ยงแต่บ้านนี้32ไม่ได้เจาะค่ะหมอแนะนำแต่ไม่เจาะค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าเสี่ยงก็ต้องเจาะค่ะ

2y trước

สรุปเจาะไหมคะ

บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงเหมือนกันคะ แต่ครอบครัวไม่ให้เจาะ

นี่ก็ไม่ได้เจาะคะ