อัพเดทค่ะ

วันนี้ตรวจเพิ่มค่ะ แม่ๆเห็นกันกี่ขีดบ้างคะ ด่าได้แต่อย่าแรงค่ะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์นะคะ ,😂🙏🏻

อัพเดทค่ะ

รบกวนแม่ถ่ายให้ดูชัดๆได้ไหมอีก อีกขีดมันเห็นแน่แล้วค่ะ แต่อีกขีดมืดมากต้องเพ่งหามุมดีๆนะคะ มันจะมีมุมที่ถ่ายได้และชัด

4y trước

ลงรูปเพิ่มเติมของวันนี้ให้ดูใต้โพสต์แล้วนะคพ😊

เหมือนจะเห็นจางมากกกกกก แต่ไม่ชัด ถ้าจะด่าก็ตรงถ่ายภาพมามุมภาพไม่ชัดนี่แหละค่ะ 😁😁😂😂

4y trước

55555 ขอบคุณนะคะแม่🤣

2ขีดคะ ยังไม่เข้ม ถ้าตรวจอีกรอบน่าจะเข้มเเต่รอสักระยะค่อยตรวจ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

เพิ่มเติม ตรวจวันนี้ตอนเช้าค่ะ 🙂 24/07/63

4y trước

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ😊💓

2 ขีดค่ะ อายุครรภ์อ่อน

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่💓☺️

เห็น2ขีดค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊😍

แบบนี้ละคะ

4y trước

เห็นเป็น 2 ขีดค่ะ แต่อีกขีดจางมากๆ ค่อยตรวจใหม่นะคะ ฉี่ตอนเช้าดีที่สุด

2ค่ะ