อัพเดทค่ะ หลังจากมีเลือดออกวันนี้ไปหาหมอมาแล้ว

อายุครรภ์ประมาณ 5 วีค หลังจากที่เลือดออกวันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอซาวด์หน้าท้องไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอคิดว่าน่าจะหลุดไปแล้ว เพราะระหว่างนั่งรอหมอติดเที่ยง เราเข้าห้องน้ำแล้วเลือดลงเยอะมากเป็นก้อนด้วย ตรวจเสร็จหมอให้กลับบ้านมาพัก และนัดพรุ่งนี้อีกครั้งเพื่อไปซาวด์ทางช่องคลอดดูให้แน่ใจว่าหลุดแล้วไหม ไม่รู้ว่าจะยังมีหวังไหมนะ🥺 #ท้องแรกคะ

อัพเดทค่ะ หลังจากมีเลือดออกวันนี้ไปหาหมอมาแล้ว
1 Trả lời

อาจจะหลุดแล้วค่ะแม่ รักษาสุขภาพนะคะ