มูกผสมเลือด

38 week แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ต้องรีบไปหาหมอไหม อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วแอดมิทตี 4 ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น รอถึงบ่าย 2 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

มูกผสมเลือด

นอกเรื่องนิดนึงนะคะแม่ พอดีมีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะ มันอันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก #10วีคค่ะ 🙏🙏

5y trước

ตกขาวหรือป่าวคะ

รีบเก็บของไปโรงบาลเรยค่ะแม่ แบบนี้อีกนานน่าจะคลอดนะคะ

รีบไปพบแพทย์เลยค่ะใกล้คลอดแล้วจ้า

รีบไปหาหมอเลยค่ะไกล้คลอดเเล้ว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะหาหมอเลยคะ

จะคลอดแร้วค่ะไปหาหมอเรย

ไปด่วนเลยคะเอาของไปด้วย

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

รีบไปเลยคะ​ ใกล้แล้ว

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ