กำหนดคลอด 16 สิงหายังเงียบอยู่เลย

วันนี้ครบ 38 วีคพอดี ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด 16 สิงหาบ้างคะ ทางนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว

16สิงหาเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ถึงกลางคืนเลย นอนรำยากมาก อึดอัดไม่ไหว😅 ตื่นฉี่บ่อย แต่ตรงเวลาเกือบทุกคืน ตระคริวกินขาน่องทุกเช้า ท้องแข็งตลอดคืน เท้าบวมเหมือนจะแตกให้ได้🥹💪✌️

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

หมอนัด18 นี้ หมอบอกปอดน้องจะแข็งแรง ตอนนี้ได้ 37weeks กลับหัวแล้ว หน่วงๆ ปวดหลังแต่ไม่เจ็บท้องค่ะ คนที่2 ท้องแข็งปั้น

บ้านนี้ 16 สิงหาเหมือนกันจ้า เท้าบวมหมดแล้วแม่อึดอัดมากอยากแตกแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววสักนิด

15 สิงหาค่ะ เงียบมากกก 🥺 ถ้าจะผ่าสามารถนัดวันกับคุณหมอได้เลย แต่ตั้งใจไว้จะคลอดเองค่ะ 38w น้องหนัก 3717g.

ทางนี้ 37วีคค่ะ วันนี้ไปตรวจมา ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะเร็วๆนี้รึป่าว

1y trước

สู้ๆนะคะแม่

16 ส.ค. เหมือนกันค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วสัปปะรดก็แล้วให้พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบเลยค่ะ

16สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เป็นสาระพัดอย่างเลย อึดอัดมากก อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกันค่ะ🥹

บ้านนี้ 38 weeks ค่ะ กำหนด 20 สิงหาคม มีแต่เจ็บเตือน นอกนั้นเงียบกริบ อยากแตกแล้วจ้าา 😆

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่

็10สิงหาคม​ค่ะ39+2แล้วค่ะยังเงียบอยู่ มีอาการ​เจ็บ​ ปวด​กระดูก​ไม่มีอาการ​บวม

11 สิงหา 39+1 มีเจ็บเตือนแค่ครั้งเดียวเอง หลังจากนั่นคือเงียบเลย อยากแตกแล้ว