สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องแรก

38+1 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.พ แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ

ท้องแรก 40+วีค ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย หมอต้องกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกและเจาะถุงน้ำคร่ำให้ค่ะ

8mo trước

ก็เจ็บค่ะ แต่ทนได้ 🤣 ความเจ็บมันจะเพิ่มจะดับขึ้นเรื่อยๆ ประมาณ 10 ชั่วโมงหลังกระตุ้นก็คลอดค่ะ

บ้านนี้39+2วีคยังเงียบอยุเลย

8mo trước

กลัวโดนกระตุ้นมากเลยค่ะ