คลอดกันกี่วีค

ปัจจุบันตอนนี้ 38+1 กำหนดคลอด 19 ก.ย. 66 อึดอัดไม่ไหว อยากแตกแล้ว คนโตคลอดตอน38วีคพอดี อยากทราบว่าแม่ๆท้องคนที่2 คลอดกันประมาณกี่วีคคะ #สายคลอดธรรมชาติ

ท้องแรก37+4 ท้องสอง37+6 เป็นปวดเกร็งๆหน่วงๆเลยค่ะตอนนี้ กำหนด21กันยายน ท้อง2ว่าจะผ่าคลอดวันที่14นี้ด้วยค่ะ คาดว่าไม่หน้าถึงเช่นกัน เริ่มปวดเตือน ตื่นเต้น+กลัว 🥹✌🏽

12mo trước

สู้ๆค่ะ

คนแรก 41+1 คนที่สอง 39+6 คนที่สามตอนนี้39+6ยังเงียบกริบค่ะกำหนด8กันยาวันนี้หมอนัดกระตุ้นอีกค่ะอยากแตกมากตอนนี่เดินไม่ไหวแล้ว

12mo trước

คนแรกแม่คลอดเองไหมคั

บ้านนี้ 38+1 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ คนแรกคลอดตอน 37+5 คนที่สองคลอดตอน 37+3 คนนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย😂

แม่คลอดคนโต 38+2 วันนี้ 38+1 มีเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่ออกสักทีคะ กำหนดคลอดวันที่20 ก.ย. คะ

12mo trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

19กันยาเหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดมากๆๆ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว คนอื่นแตกกันหมดเหลือแค่เรา😭😭😭😭

12mo trước

ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้คนแรก 38+6 คนที่2 38+4 รอลุ้นคนที่3อยู่เหมือนกันจร้าน่าจะไม่ห่างกันมากเท่าไหร่

ตอนนี้38+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ รอลุ้นว่าจะคลอดตอนไหน อึดอัดมากแม่กำหนดคลอด18ก.ย.

12mo trước

สู้ๆค่า

บ้านนี้แตก41วีคปวดท้องอยู่5วันวันสุดท้ายโดนยาเร่ง8ชม.ไม่ออกจนได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ คนแรก 39+3 คนที่สอง 39+2 คนที่สามตอนนี้ 33 สัปดาห์ ทีมคลอดธรรมชาติค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ไม่ไหวแล้วแม่ ทรมานมากกลางคืนนอนไม่ได้ ต้องนั่งหลับเอา

ท้องแรก 39 วีค ท้อง 2 ตอนนี้ 37วีค 2 วัน ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้วค่ะ

12mo trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😅