กำหนดคลอด16 พย.

อยากคลอดแล้วค่ะ 38+3 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดแก้มก้นเวลานอนมากค่ะ อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้ทำทุกวิธีตั้งแต่ช่วง 37w ทั้งเดินเยอะขึ้น พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ตอนนี้ 39+3 เงียบกริบค่ะ 😂

10mo trước

อดทนไปด้วยกันนะคะแม่ๆ สงสัยน้องยังลังเลเลือกวันออกไม่ได้ 🥹✌️

ทำได้แค่รอคะ ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

รอค่ะ ใกล้ๆคลอดก็ออกค่ะ ออกกำลังกาย เดินบ่อยๆค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

38+3รอเหมือนกันคะแม่ๆ ไม่มีวี่แววเลยสงสัยข้างในสบาย

วันเดียวกันเลยค่ะ/ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าบ้านนี้

เรา38+5ไม่คลอดชักที อึดอัดมาก อยากคลอดเหมือนกัน

38+5ให้คุณพ่อตามก็เงียบมากค่ะ😅

บ้านนี้40แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

ทางนี้38+4 ยังไม่ออกเลยค่ะ😆