กำหนดคลอด20มิถุนานี้

วันนี้39+5วีคพอดีแต่โดนแอดมิทปากมดลูกเปิด1เซน แบบนี้ต้องรอนานไหมคะกว่าจะเปิดอีก

1 Trả lời

เจ็บท้องถี่มั้ยค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆเดี๋ยวก็คลอดค่ะ อยากเร่งคลอดเร็วๆก็นั่งท่าผีเสื้อ ฝึกหายใจ ไม่ถึง 20 หรอกค่ะ อาจจะคืนนี้พรุ่งนี้เลย