กำหนดคลอด20ตุลา

ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจดูปากมดลูกเปิด1เซน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหมอเลยให้กลับบ้าน มูกเลือดก็ไม่มี😣กังวลมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลา
1 Trả lời

แม่จำปจด.ได้แม่นยำมั้ยคะ ไม่ต้องกังวลมากจ้าครบกำหนดแล้วถ้าไม่ปวดเดี๋ยวหมอก็นัดผ่าจ้า

4y trước

❤❤❤ขอบคุณสำหรับกำลังใจจ้าา❤❤❤