เจ็บเตือน

กำหนดคลอด18ธันวาคมนี้ค่...วันนี้39วีคพอดีเริ่มมีเจ็บเตือนแล้วนะ

เจ็บเตือน

บ้านนี้ประมาณ 37-38 ค่ะ คุณหมอดูอาการคุณแม่เดินไม่ไหวแล้ว เลยผ่าให้ค่ะ น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ💕ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ💕

5y trước

ท้องอายุน้อย กับท้องอายุเยอะ ก็มีผลนะคะ ของพี่ท้องสองแล้ว อายุก็ย่าง 39 ค่ะ ความเสี่ยงก็สูงตามค่ะ💕ถ้าของน้องครบแล้วไม่ไหวจริงๆ ก็ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ✨เป็นกำลังใจให้ค่ะ💕

กำหนดคลอด18ธันวา คือวันนี้แต่ยังเงียบมากๆไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้ต้องไปกาหมอฝากผ่าได้มั้ย..กังวลกลัวลุกจะตัวไหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

วันนี้เหมือนกันค่ะ. เเต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ่บท้องคลอดเลย

39วีค กำหนด 25 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

39+3 กำหนด 24 ยังไม่มีอาการไรเลย. อยากแตกจะแย่แล้ว

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้า

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ้ะ

ดีใจด้วยนะจะได้เจอน้องแล้ว

39+5 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ไกล้แล้วจ้า ดีใจด้วย