น้ำคร่ำน้อย

วันนี้ ไปตรวจ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยมาก จากอาทิตย์ก่อนวันนี้ 32w4d.. โดนให้ยาทางน้ำเกลือ 2เข็ม ฉีดยาอีก1เข็ม... เสียใจมาก หมอสั่งให้ดื่มน้ำ อย่างน้อย4ขวด ขึ้นไป ขวด1.5ลิตร ... เราอยู่ประเทศปากีสถาน ซึ่งมันร้อนมากก ทำให้ไม่อน่กกินอะไร บวกกับ ภาวะท้องเสียงเรื้อรัง เพราะกระเพาะอาหารไม่รับ ยา ทางนี้ ก่อนมาตรวจกับอาจารย์อธิตาธรรมศาสตร์ ท่านให้ยามากินก็ปกติ พอย้ายมาอยู่ที่นี่เป็นหนักเลยเรื่องกินแคลเซียมและธาตุเหล็ก... ตอนนี้หยุดกินยา ..หมอบอก..ให้ชดทางอาหาร.. กำของแม่ ที่นี่ มีแต่โรตี ผักหญ้าก้ไม่มีเหมือนบ้านเรา อย่างเก่ง มีไก่ ไข่ เนื้อวัว.. ผักกหน้าร้อนก้มีแต่ กระหล่ำ แตงกวา มะเขือเทศ แครอท..แม่ๆจ๋า เป็นกำลังใจให้แม่ผ่านไปด้วยเถอะ หมอบอกถ้าลูกขาดน้ำ อาจตายหรือพิการได้ .. ใจนี้ ล่วงตุ้บเลย .. อย่างว่าไม่มีใครช่วยได้นอกจากตัวเราเอง ... จำจำใส่กระโหลกไว้ เพื่อลูก อย่างเดียว.. ขออภัยทุกคนที่ระบายตรงนี้ แม่เครียดมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ พยายามเท่าที่จะพยายามได้ค่ะ บอกลูกอดทนไว้ค่ะ

5y trước

ได้คะ บอกตลอด แม่ขอโทษ ขอให้เขาแข็งแรงมากๆ อย่าเป็นอะไร ขอบคุณมากนะคะ ที่มาให้กำลังใจ