กินน้ำตาล 100g.

แม่ๆคะคือเรากินน้ำตาล4ขวด เจาะเลือด4เข็ม แต่ก่อนเจาะเข็มสุดท้ายเราอาเจียนออกมาค่ะ นั่งทนอยู่ไม่ไหว ผลจะเป็นไรมั้ยคะ

ได้บอกหมอปะคะ ค่าที่ได้จะคลาดเคลื่อนจากปกติค่ะ เพราะน้ำตาลส่วนนึงออกจากร่างกาย

วันนี้เพิ่งไปตรวจมาค่ะ พยาบาลบอกต้องเริ่มใหม่หากอาเจียน