วันนี้ ไปกลืนน้ำตาล 2 ขวด แล้วเจาะเลือดไม่ผ่าน

น้ำตาลเกินค่ะ ปกติต้อง 140 แต่เราได้ 153 นี่ขนาดงดอาหารไปแล้วนะคะ พรุ่งนี้ต้องไปเจาะอีก 4 เข็ม แม่บ้านไหน น้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ แล้วต้องทำยังไงต่อคะ

1 Trả lời

ไม่ผ่านค่ะ คุมอาหารจนคลอดเลยค่ะ มีแชร์แนวทางการคุมอาหารไว้หน้าบ้านนะคะ