ขอปรึกษาหน่อยคะพอดีไปหาหมอมา หมอบอกน้ำคล่ำน้องน้อย แต่ปกติ ก็กินน้ำวันนึ่ง 2-3ขวด น้ำสิงห์ 1.5 ลิตร

แล้วอย่างงี้ทำไงดีคะ

โหกินน้ำเยอะกว่าเราอีก ถ้ากินมากกว่านี้ปัสสาวะไม่หยุดแน่ เวลาดื่มน้ำครั้งนึงดื่มเยอะหรือป่าวคะจะทำให้ปัสสาวะออกไปหมด ลองจิบบ่อยๆดูคะ

ต้องกินน้ำเยอะๆค่ะ เราเป็นหมอให้มากินน้ำเยอะๆๆ