บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?

วันนี้ 12/8/62 น้องอันนา ได้ 22+2 วีคละจ้าา กำหนด ตามรอบเดือน 14/12/62 แม่ๆ คนไหน กำหนด ธันวา มั่งคะ มาอวดหนูน้อยกันเร็ว

บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?

กำหนดคลอด 15/12/62 ค่ะ แม่พึ่งผ่านการผ่าไส้ติ่งมาเป็นอะไรที่ทรมานมากๆค่ะลูกสาวสู้ไปพร้อมกับแม่เลย❤️

5y trước

สู้ๆค่ะ

กำหนด​ 26​ ธันวา​ 62​ จ้า​ หมอบอกมีแนวโนมเป็นผู้ชายจ้า​ แม่หน้าท้องหนา​ ซาว​มาไม่ค่อยเห้นน้องแอบน้อยใจ​

5y trước

ของเราชัดแจ๋วเลย ก่อนท้องแม่ไม่มีพถงเลยค่ะเพราะชอบออกกำลังกาย น้ำคร่ำใสแจ็ว เลยเห็นเบบี๋ได้ชัดๆ

กำหนดคลอด 25 ธันวา ค่ะ ซาวแล้วแต่หนีบเอาไว้ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ #ท้องแรก 20 วีค+6 จ้าา แม่ 😁😁

5y trước

เดี๋ยวก็เห็นเนอะ บ้านนี้ทราบตอน 12วีคจ้า

22/12/62 ผ.ชค่ะ พ่อปชื้มแต่แม่อยากได้ลูกสาว 😂 ดิ้นเก่งมากท้องอิแม่จะพังตอนนี้21วีค3วันค่ะ

5y trước

ของหวานที่หนึ่งเลยค่ะแม่

บ้านนี้29ธันวาค่ะ ตอนนี้20w2dแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นเอาค่ะแม่ๆ

แม่ตั้งชื่อให้น้องอันนาหรอค่ะ ชื่อเหมือนแม่บ้านนี้ตั้งให้เลย อิอิ

บ้านนี้กำหนดตามรอบเดือน10ธันวาค่ะ แต่ตามอัลต้าซาวด์25ธันวาค่ะ 23w 2d ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ น้อง นน. น้อยกว่าเกณฑ์โดนคุณหมอด่าไปละ

21 w 5 d กำหนดคลอด 19/12/62 ลูกสาวจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

5y trước

เช่นกันนะคะ

17 ธ.ค. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะเป็นช.หรือญ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ

30 ธันวาค่า นัดอัลตราซาวด์วันที่ 19 นี้ ครบ 5 เดือน แม่ตื่นเต้นค่า