บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?

วันนี้ 12/8/62 น้องอันนา ได้ 22+2 วีคละจ้าา กำหนด ตามรอบเดือน 14/12/62 แม่ๆ คนไหน กำหนด ธันวา มั่งคะ มาอวดหนูน้อยกันเร็ว

บ้านไหนกำหนด ธันวา บ้างเอ่ยย ?

30 ธันวาค่า นัดอัลตราซาวด์วันที่ 19 นี้ ครบ 5 เดือน แม่ตื่นเต้นค่า