ของเตรียมคลอด

ขอดูของเตรียมคลอดแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะเตรียมกันถึงไหนแล้วบ้านนี้ยังไม่ได้อะไรสักอย่างเลยค่ะ #กำหนด7ธันวา62ค่ะ

1 Trả lời

รุ้เพส ซาวเกิน2-3ครั้ง เพศชัดเจนชัว จัดการเลยจ้า เตรียมไว้ก่อนไม่วุ่นวาย อะไรจำเปนก่อนซื้อก่อน พอตอนเลี้ยงอาจไม่มีเวลา