ธีมธันวา

39+2w 6/12/62วันนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะคลอดแล้วจะมาอัพเดต​ใหม่นะแม่ๆธีมธันวา #กำหนดคลอด8ธันวา?

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยโดนกระตุ้นก็แล้ว 55555

39+2w เหมือนกันแต่บ้านนี้หมอกำหนดคลอด11ธันวา