2ขีดจางๆคำแนะ

วันที่9ตรวจ2ขีดขึ้นจางๆ วันที่13 ตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียว มีอาการ จะอ้วก ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยข้างขวา ประจำเดือนเลื่อนมาประมาน2สัปดาห์ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ หรืออาการแบบนี้สื่อไปในทางไหนบ้างค่ะ รบกวนขอคำแนะนำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2ขีดจางๆคำแนะ
1 Trả lời

คิดว่าไม่ท้อง ประจำเดือนอาจจะเลื่อนเพราะเครียดหรือฮอร์โมน ถ้าท้องประจำเดือนเลื่อนมา2สัปดาห์จะเจอขีดเข้มแล้วค่ะ ไม่น่าจาง ยังไงลองตรวจคอนเฟิมอีกทีค่ะ