สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

รอบเดือนล่าสุด 20 ตุลา พอมาธันวา วันที่1 ตรวจ2ครั้ง วันที่ 2 ตรวจ 1ครั้ง มีอาการ เจบเต้านม คัดเต้านม เวลากินเยอะหน่อยก้อพะอืดพะอมค่ะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

อาการเดียวกันเลยแม่ พอกินเยอะ🤮ออกหมด เจ็บเต้านม หน่วงท้องน้อยคล้ายๆจะเป็น ปจด.

9mo trước

ใช่ค่ะ เจบจี๊ดๆหน่วงๆ เต้านมแถบจะแตะไม่ได้เลยค่ะ ตึงมาก

สอบถามแม่ๆค่ะท้องกี่สัปดาห์ค่ะ ถึงไปฝากได้

พาสามีไปฝากครรภ์ได้เลยคะ