8วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์ปัสสาวะขึ้น2ขีด วันที่9ขีดเดียวเเล้วค่ะ เเบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยคะ

วันที่9ของการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

8วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์ปัสสาวะขึ้น2ขีด วันที่9ขีดเดียวเเล้วค่ะ เเบบนี้มีโอกาศท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

ต้องตรวจซ้ำค่ะ ใช้ที่ตรวจ2-3ยี่ห้อไปเลยค่ะ