คลอดวันที่9/6/63 น้ำนมยังมาน้อย

คลอดวันที่9/6/63 สี่วันแล้ว น้ำนมยังมาน้อยอยู่ น้ำนมไม่พอต้องเสริมนมผสม อยากทราบว่ายังพอมีโอกาสอยู่ไหม ที่จะเลี้ยงลูกด่วยนมแม่ 😥😥😭😭

เรากินยาประสระน้ำนมตราพาราแม่เลื่อนค่ะ น้ำนมมาดี แต่ห้ามกินน้ำเย็นค่ะ

ได้ค่ะ แม่ดื่มน้ำ​เยอะ​ๆ​ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ​