39สัปดาห์

39สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด22/9/63 วันที่17/9/63นี้คุณหมอนัดตรวจภายในคุณหมอบอกว่าจะดูว่าจะกระตุ้นได้มั้ย... อันตรายมั้ยค่ะจะเจ็บมั้ย... แต่ก็แอบคิดว่าอยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกัน

39สัปดาห์
1 Trả lời

คุณแม่ท้องลดแล้ว เดี๋ยวก็ใกล้แล้วค่ะ